“Vườn Mật Ong” – Nơi bán mật ong cà phê giá sỉ Đăk Lăk

Các trại ong của chúng tôi đặt tại huyện Cư Kuin – Đăk Lăk đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi giữ ong. Trước đây trại ong luôn đều đặn thu hoạch mật ong và cung cấp mật ong cho các cơ sở mật ong địa phương và Công ty Mật ong Đắk Lắk. Ngày nay, mật ong còn được chúng tôi phân phối đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc

vuon mat ong 4

Mật ong được thu hoạch từ các trại ong ở Đắk Lắk sẽ được vận chuyển về kho tại trụ tại Thôn 3, EaBhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk. Sau đó mật ong được rót đóng chai với dung tích từ 350ml, 500ml, 750ml, 1 lít… một cách sạch sẽ, an toàn vệ sinh. Chai mật ong sẽ được đóng nắp và đóng seal ngay sau khi rót đầy. Từ đó được phân phối đến bà con trên toàn quốc sử dụng.

Chính vì quy trình như vậy, nên “Vườn Mật Ong” đảm bảo với bà con rằng: Mật ong của chúng tôi là hoàn toàn nguyên chất, không pha với bất kỳ nước hay đường. Và mật ong có thời gian cách ly đủ lâu nên chất lượng mật đậm đặc, tỉ lệ nước (< 23%) đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, không qua bất kỳ nhà máy chế biến nào cả. Bời vì chúng tôi chuyên lấy hàng trực tiếp từ những nhà làm ong nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

vuon mat ong 2

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua mật ong nguyên chất vui lòng liên hệ chúng tôi qua số máy: 0977 555 485

Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi, đội ngũ tổng đài sẽ hỗ trợ và tư vẫn quý khách tận tình nhất. Nếu quý khách hàng nào ở nội thành tphcm, chúng tôi sẽ giao hàng và vận chuyển miễn phí trong nội thành.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.