Xuất xứ mật ong hoa cà phê - Vườn Mật Ong

Nhắc đến huyện CưMGar của tỉnh ĐăkLăk thì phải nói đến những cánh đồng cà phê lớn bất tận, trải khắp cao nguyên ngút xanh tuyệt đẹp.

Với mục đích đảm bảo được lượng phấn hoa trải đều khắp cánh đồng, tối đa hóa được sản lượng cà phê thu hoạch, người dân nơi đây bắt đầu nuôi ong để tận dụng lợi ích cả 2 phía.

Những sản phầm cà phê tại đây không chỉ chinh phục được thị trường trong nước mà còn khiến thị trường thế giới phải công nhận về chất lượng cũng bởi sự an toàn trong công tác chăm bón, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Từ đó MẬT ONG HOA CÀ PHÊ từ CưMgar cũng đảm bảo được chất lượng tối ưu cho mình. Để có thể quảng bá, phân phối tới tận tay người tiêu dùng sản phẩm mật ong tốt nhất, VƯỜN MẬT ONG đã được thành lập với sự liên kết của các trại ong CưMGar.

Mật được nuôi từ khoảng tháng 2 tới tháng 4 dương lịch, là thời điểm các đồng hoa cà phê nở rộ, sau đó được trữ dùng cho tới hết năm.

Với phương châm “Mật ong vì sức khỏe” - sản phẩm của VƯỜN MẬT ONG là loại mật ong có thời gian cách li lâu (nghĩa là thời gian ong làm mật rất lâu). Tuy khiến lượng mật thu hoạch trong 1 mùa hoa là ít, nhưng mật ong của VƯỜN MẬT ONG luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi ra thị trường, giúp người tiêu dùng không chỉ sử dụng được hiệu quả tối ưu của mật mà còn có thể lưu trữ được lâu.

Các chú ong cần mẫn hút mật ngọt

Mật ong hoa cà phê là loại mật ong nguyên chất được thu hoạch trong các vườn hoa Cà Phê trắng muốt bạt ngàn tại Tây Nguyên trong lành.

Trang trại ong của chúng tôi đã có từ những năm 1995 khi thực hiện kinh tế mới tại ĐăkLăk. Chúng tôi tự tin đã cung cấp mật ong tự nhiên cho bà con huyện CưMGar hơn 20 năm, và nay chúng tôi sẽ cung cấp mật ong sạch đến cho bà con trên toàn quốc.

Đàn ong khỏe mạnh

Với kinh nghiệm nuôi ong hơn 20 năm, đàn ong ít bị dịch bệnh và khỏe mạnh. Do đó sản lượng mật ong hằng năm đều đặn và giúp trại ong hoạt động tốt trong những năm qua.

Là nguồn mật ong sạch cho bà con

Trang trại ong mỗi năm đều đặn cung cấp mật ong chất lượng cho bà con trong huyện CưMGar. Ngày nay còn được Vườn Mật Ong phân phối đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.

 • Mật ong đảm bảo nguyên chất 100%

  Mật ong hoa cà phê mang đến hương vị của núi rừng Tây Nguyên, của vườn hoa Cà Phê trắng muốt mùa ra hoa, của người nông dân huyện CưMGar chịu khó.

 • Được thu hoạch và đóng chai tại huyện CưMGar

  Các công đoạn quay lồng ong lấy mật, đóng chai được thực hiện ngay tại huyện CưMGar, sau đó vận chuyển đến tận tay khách hàng trên toàn quốc.

 • Nhận hoàn trả sản phẩm nếu không vừa ý chất lượng

  Tại Vườn Mật Ong, chúng tôi đề cao sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng mật ong thuần khiết tại Tây Nguyên.

 • Mật ong vì sức khỏe

  Là đơn vị bán mật ong vì sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi bán mật ong vùng Tây nguyên, và lấy uy tín ra để đảm bảo chất lượng mật ong.