1. Mật ong
  2. Mật ong Nhãn Nguyên Chất
  3. Mật ong Nhãn - 750ml

Mật ong Nhãn - 750ml


235.000 ₫

Mua chai 1 Lít chỉ có giá: 295.000 ₫  Xem ngay
Bạn sẽ tiết kiệm được: 18.333 ₫  (-6%) khi mua 1 Lít

Tư vấn trực tiếp trên Facebook

Liên hệ

Mật ong nhãn chai 750ml

là loại mật ong nguyên chất được thu hoạch từ Hưng Yên và đóng chai thủy tinh dung tích 750ml. Chúng tôi trực tiếp thu mua mật ong từ những những người nông dân làm mật ong ở Hưng Yên nên các vị có thể hoàn toàn yên tâm về độ tự nhiên của mật ong.

Mật ong tự nhiên

rất tốt cho sức khỏe, còn bất kỳ loại mật ong giả nào cũng gây hại cho sức khỏe. Quý khách nên đề phòng và chọn nơi mua hàng uy tín để tránh mua phải mật ong giả.

Chính sách của công ty luôn cung cấp đến khách hàng loại

mật ong tự nhiên nguyên chất,

là dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Nếu quý vị phát hiện bất kỳ sản phẩm nào của vuonmatong.com là mật ong giả, pha đường thì chúng tôi sẽ đền gấp đôi số tiền mua hàng của quý khách.


  • Khách hàng được dùng thử chai 50ml trước khi mua
  • Giao hàng miễn phí nội thành tphcm Xem chi tiết
  • Cam kết hoàn tiền nếu không vừa ý với mùi vị sản phẩm.

Tư vấn trực tiếp trên Facebook

Liên hệ

Thông tin Mật ong Nhãn - 750ml

Mật ong nhãn

sau khi được người dân thu hoạch sẽ đóng theo từng can 30L. Khi thu mua chúng tôi sẽ nhận những can 30L này và rót chúng sang chai thủy tinh 750ml. Quá trình rót để đóng chai tạo ra khí gas và sủi bọt tràn cả ra ngoài chai thủy tinh, đây chính là những đặc điểm chỉ có ở mật ong nguyên chất. Chúng tôi buộc phải để khoảng 3-4h để mật ong lắng lại và không còn sủi bọt nữa mới có thể đóng nắp sản phẩm được.

Loại mật ong này khi mới rót thì có màu vàng óng ánh, sủi bọt từ cổ lọ đến gần đáy chai. Để qua 3-4 giờ đồng hồ sẽ lắng lại màu đỏ sậm. Khi sử dụng có mùi thơm ngon, ngậm mật ong vào lưỡi đem đến cảm giác êm dịu. 

Mua mật ong nguyên chất,

trải nghiệm mật ngọt từ thiên nhiên 

» 

Vuonmatong.com là địa điểm bán mật ong nguyên chất.

 Tất cả các sản phẩm tại vuonmatong.com đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thu hoạch từ thiên nhiên và không có bất cứ hóa chất nào. Mật ong được đóng chai hợp vệ sinh và phân phối đến người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng

tìm mua mật ong nguyên chất

tại vuonmatong.com.