1. Mật ong
  2. Mật ong Nhãn Nguyên Chất
  3. Mật ong nhãn - 500ml

Mật ong nhãn - 500ml


185.000 ₫

Mua chai 1 Lít chỉ có giá: 295.000 ₫  Xem ngay
Bạn sẽ tiết kiệm được: 75.000 ₫  (-25%) khi mua 1 Lít

Tư vấn trực tiếp trên Facebook

Liên hệ

Mật ong cà phê chai 500ml

là loại mật ong nguyên chất được thu hoạch từ Hưng Yên và đóng chai thủy tinh dung tích 500ml. Chúng tôi trực tiếp thu mua mật ong từ những những người nông dân làm mật ong ở Hưng Yên nên các vị có thể hoàn toàn yên tâm về độ tự nhiên của mật ong.

Loại chai 500ml rất thích hợp cho các gia đình sử dụng bởi vì dung tích phù hợp và giá cả phải chăng. Với một chai 500ml như vậy, quý vị có thể dùng trong 3 tháng hoặc nữa năm với những gia đình ít sử dụng.

Chính sách của công ty không bao giờ cho phép mật ong giả, pha đường có trong sản phẩm của mình. Do đó nếu quý vị phát hiện

mật ong giả,

pha đường thì chúng tôi sẽ đền gấp đôi số tiền mua sản phẩm.


  • Khách hàng được dùng thử chai 50ml trước khi mua
  • Giao hàng miễn phí nội thành tphcm Xem chi tiết
  • Cam kết hoàn tiền nếu không vừa ý với mùi vị sản phẩm.

Tư vấn trực tiếp trên Facebook

Liên hệ

Thông tin Mật ong nhãn - 500ml

Mật ong nhãn 

sau khi được người dân thu hoạch sẽ đóng theo từng can 30L. Khi thu mua chúng tôi sẽ nhận những can 30L này và rót chúng sang chai thủy tinh 1L. Quá trình rót để đóng chai tạo ra khí gas và sủi bọt tràn cả ra ngoài chai thủy tinh, đây chính là những đặc điểm chỉ có ở mật ong nguyên chất. Chúng tôi buộc phải để khoảng 3-4h để mật ong lắng lại và không còn sủi bọt nữa mới có thể đóng nắp sản phẩm được.

Loại mật ong này khi mới rót thì có màu vàng óng ánh, sủi bọt từ cổ lọ đến gần đáy chai. Để qua 3-4 giờ đồng hồ sẽ lắng lại màu đỏ sậm. Khi sử dụng có mùi thơm ngon, ngậm mật ong vào lưỡi đem đến cảm giác êm dịu. 

Mua mật ong nguyên chất,

trải nghiệm mật ngọt từ thiên nhiên 

» 

Vuonmatong.com là địa điểm bán mật ong nguyên chất. 

Tất cả các sản phẩm tại vuonmatong.com đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thu hoạch từ thiên nhiên và không có bất cứ hóa chất nào. Mật ong được đóng chai hợp vệ sinh và phân phối đến người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng

tìm mua mật ong nguyên chất

tại vuonmatong.com.