1. Mật ong
  2. Mật ong hoa Cà Phê
  3. Mật ong hoa Cà Phê 1Lit

Mật ong hoa Cà Phê 1Lit


250.000 ₫

Còn hàng.

Tư vấn trực tiếp trên Facebook

Liên hệ

Mật ong hoa Cà Phê hoàn toàn tự nhiên từ lúc con ong tự đi hút mật hoa (không cho ăn đường) cho đến lúc quay mật từ cầu ong để rót chai (không pha thêm nước, đường, không qua lọc nhà máy) tạo nên mật ong hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Mật ong đảm bảo 100% nguyên chất

được thu hoạch từ Tây Nguyên và đóng chai thủy tinh dung tích 1 lít. Chúng tôi có trại ong tại huyện CưMGar tỉnh Đăk Lăk cung cấp mật ong hoa Cà Phê nên các vị có thể hoàn toàn yên tâm về độ tự nhiên của mật ong.


  • Khách hàng được dùng thử chai 50ml trước khi mua
  • Giao hàng miễn phí nội thành tphcm Xem chi tiết
  • Cam kết hoàn tiền nếu không vừa ý với mùi vị sản phẩm.

Tư vấn trực tiếp trên Facebook

Liên hệ

Thông tin Mật ong hoa Cà Phê 1Lit

Đối với Vườn Mật Ong, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, là điều quan trọng nhất. Sản phẩm Mật ong hoa Cà Phê là mật ong trực tiếp thu hoạch tại trại ong huyện CưMGar, tỉnh ĐăkLăk, là loại mật ong hoàn toàn thiên nhiên không pha bất kỳ nước, đường, hoặc qua nhà máy chế biến gì cả. Do vậy, kính mong quý khách an tâm khi sử dụng mật ong tại đây.

các thùng ong đặt tại rẫy cà phê
Các lồng ong được đặt tại rẫy Cà Phê ở mùa vụ 2018

Với nguồn cung cấp mật ong sạch và chất lượng như vậy, không có lý do gì chúng tôi lại phải bán mật ong pha đường, pha nước để tự hủy hoại uy tín của mình. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp và phục vụ mọi khách hàng một cách tận tâm nhất, từ đó mang lại doanh thu và trả lương cho bà con làm việc trong các trại ong của mình, giúp bà con ổn định cuộc sống và nâng cao thu nhập.

chở lồng ong ra rẫy cà phê
Xe chở lồng ong ra rẫy Cà Phê vụ mùa 2018

Vụ mùa hoa Cà Phê 2018 đã được bắt đầu từ tháng 03/2018. Các lồng ong được tập kết lên xe tải và chở ra rẫy Cà Phê, nơi đang nở rộ hoa trắng muốt. Tại đây, lồng ong được đặt ngay ngắn và sát cạnh cây Cà Phê, giúp loài ong có thể dễ dàng hút mật từ hoa Cà Phê.

Mật ong sau khi thu hoạch hoàn toàn đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Canada. Hiện tại chúng tôi có tham gia cung cấp cho các đơn vị công ty thu mua và xuất khẩu mật ong trong nước như Công ty ong mật ĐăkLăk.

Mật ong xuất khẩu
Mật ong đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế

 Niềm tin của khách hàng chính là tiêu chí quan trọng nhất trong mọi hoạt động của Vườn Mật Ong, chúng tôi luôn luôn cam kết nhận lại sản phẩm và hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng về mùi vị và chất lượng của mật ong.

Mật ong hoa cà phê
Mật ong hoa Cà Phê nguyên chất

 

Mật ong cà phê chai 1L hiện đang là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất. Lý do đơn giản là vì dung tích này hầu hết mọi gia đình đều cảm thấy là vừa đủ, và tất nhiên chai 1L được chúng tôi bán với giá tốt hơn so với những sản phẩm 750ml, 500ml, 330ml. Ví dụ này nhé, khi quý vị truy cập vào trang mật ong 500ml chẳng hạn. Quý vị để ý sẽ thấy phần so sánh giá với chai 1L ngay.

mật ong cà phê nguyên chất
Chai 1L được mọi gia đình ưa chuộng

Mật ong cà phê tại Vườn Mật Ong có thời gian cách ly (thời gian ong hút mật hoa mang về tổ tạo ra mật ong) đủ dài để các lồng ong vít nắp lại (mật được sáp ong bịt kín). Như vậy, mật ong có tỉ lệ nước thấp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu mà không phải qua nhà máy chế biến lại. Tỉ lệ mật đậm đặc hơn hẳn so với những trại ong cho thời gian cách ly ngắn.

 Đặc biệt nếu khách hàng chưa an tâm về chất lượng sản phẩm sẽ được tặng chai 50ml để dùng thử trước khi mua hàng.

 Chúng tôi cam kết chất lượng của mật ong và sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về mùi vị cũng như chất lượng của sản phẩm.

pha chanh mật ong
Mật ong đậm đặc, tỉ lệ nước thấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Mật ong tại Vườn Mật ong đảm bảo nguyên chất, theo cả nghĩa đen từ lúc thu hoạch đóng chai đến ý nghĩa khoa học. Vậy nguyên chất theo ý nghĩa khoa học ở đây là gì?

Mật ong nguyên chất là gì?

Nói một cách khoa học, mật ong nguyên chất là loại mật ong đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kiểm định thành phần hóa học có trong 100g mật ong. Về tiêu chuẩn kiểm định này là quy định theo tổ chức lương thực và thực phẩm FAO, tổ chức y tế thế giới WHO, và quy định về an toàn thực phẩm của Việt Nam.

mật ong nguyên chất
Vườn Mật Ong đáp ứng đủ các tiêu chí nguyên chất

Trong hàng loạt các tiêu chí thì nôm na có một vài tiêu chí chính như sau:

- Tỉ lệ nước không quá 23%

- Tỉ lệ đường Sucrose không lớn hơn 5%. Đây là loại đường có nhiều trong đường cát, gây các bệnh tiêu đường, béo phì, tăng huyết áp.

- Tỉ lệ đường Fructose và Glucose lớn hơn 60%. 2 loại đường này có trong hoa quả và trái cây, thuộc nhóm đường tự nhiên.

+ Fructose, còn gọi là đường fructô, đường hoa quả hay đường trái cây, là một monosaccharide ketonic đơn giản tìm thấy trong nhiều loài thực vật, nơi nó thường được liên kết với glucose để tạo thành các disaccharide sucrose

+ Glucose có trong hầu hết các bộ phận của cây như hoa, lá, rễ,...và nhất là trong quả chín. Đặc biệt có nhiều trong quả nho chín nên cũng có thể gọi là đường nho.

mật ong cà phê nguyên chất
Tỉ lệ đường của mật ong đã được kiểm nghiệm tại Viện Pasteur

Như vậy nếu

mật ong chuẩn, nguyên chất

thì phải đáp ứng được các tiêu chuẩn trên. Ngoài ra còn nhiều thành phần phụ nữa như enzin của ong, khoáng chất... Còn nói theo một cách dân gian Việt Nam mình hay nói thì

mật ong nguyên chất là mật ong lấy từ chính tổ của con ong,

sau đó được vắt lấy mật và không qua các khâu trộn nước, pha đường, pha hóa chất độc hại gì cả. Thì đó được gọi là mật ong thứ thiệt.

Mật ong là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Có nhiều cách để các bạn chế biến thành thức uống, đồ ăn. Ở đây, Vườn Mật Ong xin phép giới thiệu một cách pha đồ uống vô cùng dễ dàng, mà đem lại tác dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe, cũng như sức đề kháng.

Theo kinh nghiệm một số chị em dùng mật ong pha chanh vào buổi sáng để uống tăng đề kháng, chống cảm cúm, ốm vặt thì họ thường dùng hết chai 1L trong vòng khoảng 2-3 tháng. Mỗi sáng pha khoảng 2-4 thìa mật ong cà phê với 500ml nước, vắt thêm chanh cho cả nhà uống. Vừa là thức uống giải khát, vừa tốt cho sức khỏe.

Ngoài cách pha chanh mật ong, còn có rất nhiều cách ngâm mật ong rất tốt cho sức khỏe. Ví dụ như:

- Mật ong ngâm chanh đào giúp trị ho, cảm cúm.

- Mật ong ngâm nghệ.

- Mật ong ngâm gừng.

Mật ong cà phê nguyên chất và đồ uống
Chanh đào mật ong, mật ong nghệ, mật ong gừng...

Mật ong ngoài cách pha chế đồ uống như mọi người biết thì còn có thể dùng cho nấu ăn. Ở những nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Úc, đa số họ đã thay thế đường cát bằng mật ong để làm gia vị nấu ăn. Ví như món thịt bò cuộn nấm kim châm nướng, phết 1 ít mật ong trước khi nướng trên bếp than đỏ hồng sẽ thơm cực kỳ. Hoặc là món gà sốt mật ong.

Dùng mật ong để nấu ăn đồng nghĩa với việc các bác không cần dùng đường nữa. Thật ra mà nói người Việt mình, đặc biệt là miền Trung và Nam dùng đường rất nhiều khi nấu ăn. Mà dùng đường cát, đường tinh luyện nhiều là nguyên nhân gây bệnh tiểu đường, tim mạch, không tốt cho sức khỏe.

Những nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, họ đã chuyển sang dùng mật ong thay cho đường để nấu ăn. Bởi vì trong mật ong cũng có đường, nhưng là đường Glucoso, là loại đường tự nhiên có nhiều trong thực vật, trái cây. Chứ thành phần chính trong đường cát là Sucrose lại có cực ít trong mật ong (<5%).

Thiết nghĩ các gia đình nên có sẵn một chai mật ong trong nhà để nấu ăn, đảm bảo vị sẽ ngon hơn hẳn so với dùng đường. Hơn nữa lại rất an toàn cho sức khỏe, không gây những bệnh về tim mạch và tiểu đường. Chị em nào rảnh làm cho ông chồng khó tính của mình thưởng thức thử xem món gà nướng mật ong, vừa lạ, vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe.

Gia đình nào có nhu cầu,

mua mật ong nguyên chất

trải nghiệm mật ngọt từ thiên nhiên,

vui lòng liên hệ hoặc tư vấn trực tiếp tại facebook.

» 

Vuonmatong.com tự hào là địa điểm bán mật ong nguyên chất, xuất xứ rõ ràng. 

Tất cả các sản phẩm tại vuonmatong.com đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thu hoạch từ thiên nhiên và không có bất cứ hóa chất nào. Mật ong được đóng chai hợp vệ sinh và phân phối đến người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng

tìm mua mật ong nguyên chất

tại vuonmatong.com.