1. Giới thiệu

"Vườn Mật Ong" - Nơi bán mật ong cà phê nguyên chất từ huyện CưMGar - T.ĐăkLăk

"Vườn mật ong"

là hệ thống bán mật ong nguyên chất toàn quốc

. Các trại ong của chúng tôi đặt tại huyện CưMGar - tỉnh ĐăkLăk đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi giữ ong từ ngày ĐăkLăk thực hiện chủ trương "Kinh tế mới" 1985. Trước đây trại ong luôn đều đặn thu hoạch mật ong và cung cấp mật ong cho bà con trong huyện CưMGar dùng. Ngày nay, mật ong còn được chúng tôi phân phối đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc

Mật ong được thu hoạch từ các trại ong ở huyện sẽ được đóng can 30L vận chuyển về kho tại trụ sở chính đường Phù Đổng - TT. Quảng Phú - H. CưMGar - T. ĐăkLăk. Sau đó mật ong được rót sang chai thủy tinh 1L, 500ml... một cách sạch sẽ, an toàn vệ sinh. Chai mật ong sẽ được đóng nắp và đóng Seal ngay sau khi rót đầy. Từ đó được phân phối đến bà con trên toàn quốc sử dụng.

Chính vì quy trình như vậy, nên "Vườn Mật Ong" đảm bảo với bà con rằng: Mật ong của chúng tôi là hoàn toàn tự nhiên 100%, không pha với bất kỳ nước hay đường gì cả. Và mật ong có thời gian cách ly đủ lâu nên chất lượng mật đậm đặc, tỉ lệ nước ( < 23% ) đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, không qua bất kỳ nhà máy chế biến nào cả. Bời vì chúng tôi chuyên lấy hàng trực tiếp từ những nhà làm ong nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm

mua mật ong nguyên chất tphcm

. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi, đội ngũ tổng đài sẽ hỗ trợ và tư vẫn quý khách tận tình nhất. Nếu quý khách hàng nào ở nội thành tphcm, chúng tôi sẽ giao hàng và vận chuyển miễn phí trong nội thành.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách